Bất động sản nào trên thế giới có thể mua với giá 350,000 đô Mỹ?

Với 350,000 đô Mỹ, tương đương khoảng hơn 8 tỷ vnd, bạn có thể mua được bất động sản nào trên thế giới?

Theo trang batdongsan.com.vn, ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể mua được một căn biệt thự 3 tầng ở phường Cát Lái, Q2, là phường có giá bất động sản thấp nhất Q2. Ở mức 8 tỷ, bạn không thể mua nổi một căn nhà phố liền kề ở khu An Phú An Khánh, thuộc Q2, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, bạn có thể có một sự lựa chọn khác không hề tệ là nhà phố 3 tầng ở quận Bình Thạnh. Quận Bình Thạnh vẫn luôn được xem là quận giáp ranh quận Nhất xét về yếu tố lịch sử.

Nếu bạn không thích khu Đông ở thành phố Hồ Chí Minh, thì ở khu Tây, bạn có thể lựa chọn một căn nhà phố 70m2 ở gần khu AEON Mall Bình Tân, cũng là một trong những khu vực đang hot ở khu Tây.

Và với hơn 8 tỷ vnd, bạn cũng có thể mua một ngôi nhà ở thành phố Spring, TX với:

  • Biệt thự đơn lập với diện tích xây dựng một sàn 340m2 trên một khuông viên 750m2
  • 4 – 5 phòng ngủ
  • 3 – 4 phòng tắm lớn
  • 1 x Hồ bơi có tiểu cảnh.
  • 1 x Bếp
  • 1 x Phòng ăn sáng
  • 1 x Phòng ăn tối
  • 1 x Phòng giải trí
  • 1 x Garage xe hơi (để được 2 chiếc xe)

Dựa theo báo cáo mới nhất của Trung tâm Bất động sản Texas thuộc đại học Texas A&M, nền kinh tế Texas tiếp tục hồi phục nhanh hơn mức trung bình cả nước Mỹ. Số việc làm tăng lên và cho thấy sự hồi phục ở các ngành xây dựng, tài chính, vận tải, kho bãi cho thấy tiềm năng tăng trưởng của bất động sản Texas trong thời gian tới.

Spring là một thành phố trẻ năng động với dân số 54 nghìn người, có độ tuổi trung bình 33 tuổi. Mặc dù là một thành phố có mức thu nhập binh quân đầu người cao hơn mức trung binh là 78K usd cao hơn mức trung bình của bang Texas và cả của Mỹ, giá nhà trung bình ở Spring (152K usd/ngôi nhà) và chỉ số giá sinh hoạt (93/100) lại thấp hơn mức giá trung bình của bang và cả nước.

Có thể vì những lý do trên mà hiện nay người Việt ở các bang khác ở Mỹ đang đổ về Spring rất nhiều. Một phần, có lẽ, do máu đầu tư bất động sản của người Việt mạnh mẽ hơn các sắc dân khác của Mỹ. Spring cũng được xem là thành phố vệ tinh của hai đô thị lớn phát triển của Texas là Houston và The Woodlands.

Và điều kiện để mua ngôi nhà khiêm tốn này đơn giản là tiền thôi các bạn!!!

Hãy liên hệ để được tư vấn

TDG Immigration & Investment

US Office: 19311 Valiant Woods Dr., Spring, Texas, 77379
Thuan Dang +1 (714) 989 9700

VN Office: The Sun Avenue 28 Mai Chí Thọ P.An Phú, Q.2, TP.HCM
William Tran +84 (975) 63 9708

Tư vấn định cư đầu tư
https://tdgdinhcu.com/

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bạn cũng có thể quan tâm