Ngành Khai thác Dầu mỏ dưới thời Tổng thống Donald Trump và cơ hội Đầu tư Định cư những Ngành phụ trợ.

(Xin được lược dịch một số trích dẫn có liên quan đến việc tìm kiếm cơ hội đầu tư định cư từ những nghành phụ trợ cho sản xuất năng lượng với yêu cầu phải dịch đúng tinh thần, đúng giọng điệu và chuẩn xác thông tin.)

“Vậy nên, cứ khoan dầu đã. Và hãy làm điều đó ngay tại Mỹ. Đó không những là một việc làm khôn ngoan mà còn mang tính chiến lược… ”Tổng thống Donald Trump (2011), New York Times Bestseller: Đã Đến Lúc Phải Cứng Rắn Để Khôi Phục Sự Vĩ Đại Của Nước Mỹ, chương 2.

“Với những tiến bộ vượt bậc mà chúng tôi đã đạt được trong ba năm qua, nước Mỹ hiện đã trở nên độc lập về năng lượng”Tổng thống Donald Trump (2019).

Theo tuyên bố từ Nhà Trắng: Mỹ đang dẫn đầu cuộc Cách mạng năng lượng, Chỉ số sản xuất năng lượng của Mỹ đang tăng vọt lên tầm cao mới dưới chương trình nghị sự vì công việc, An ninh quốc gia và Độc lập năng lượng của Tổng thống Donald J. Trump với các thành tựu sau:

Dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Trump, Hoa Kỳ đã trở thành nhà sản xuất dầu số một thế giới và duy trì vị trí là nhà sản xuất khí tự nhiên số một.

• Xuất khẩu năng lượng của Mỹ đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2019, đánh dấu lần đầu tiên sau 67 năm, tổng xuất khẩu năng lượng hàng năm của Mỹ vượt quá tổng nhập khẩu năng lượng.

• Sản lượng dầu thô năm 2019 tăng 38% so với năm 2016.

• Chính quyền Trump đã tăng xuất khẩu khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) của Hoa Kỳ gần gấp 5 lần và đã ban hành 20 giấy phép dài hạn cho phép xuất khẩu LNG.

• Tổng thống Trump đã chứng minh rằng sản xuất năng lượng và quản lý môi trường không loại trừ lẫn nhau, vì Mỹ tiếp tục là nước dẫn đầu thế giới về không khí sạch, bao gồm cả việc phát thải CO2 liên quan đến năng lượng: chất lượng không khí của Hoa Kỳ đã được cải thiện 77% trong 50 năm qua, bao gồm 7% dưới thời Tổng thống Trump.

Những thành tựu của ngành năng lượng Mỹ đã tạo ra một cơ hội lớn cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào những doanh nghiệp phụ trợ cho ngành sản xuất năng lượng: dầu mỏ, khí đốt. Ngành công nghiệp phụ trợ có liên quan gần nhất là ngành gia công cơ khí chế tạo máy chính xác (CNC). Ngoài ra, ngành CNC còn có thể cung cấp sản phẩm cho những ngành khác như: xe hơi, trang sức, thiết bị y tế.

Từ đây, một cơ hội đầu tư định cư mới lạ, hiếm hoi và an toàn mở ra cho các nhà tư vấn di trú tài giỏi và những cá nhân/doanh nghiệp đang tìm kiếm con đường định cư thực thụ.

Chỉ cần đầu tư tài chính từ 200K – 800K đô Mỹ, bạn hoàn toàn có thể mua lại, mở mới một doanh nghiệp CNC ở Mỹ theo visa L1 và xin cấp thẻ xanh chương trình EB1C sau 1-2 năm vận hành doanh nghiệp. Ngoại trừ Trung Quốc, nước Mỹ vẫn sẽ chào đón những người mang đến công việc, đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Nhập cư vào Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng bắt đầu sớm và nghiêm túc với đơn vị tư vấn di trú uy tín sẽ mang lại kết quả cho những người dám thay đổi và bản lĩnh.

Hãy liên hệ để được tư vấn TDG Immigration & Investment

US Office: 19311 Valiant Woods Dr., Spring, Texas, 77379

Thuan Dang +1 (714) 989 9700

VN Office: The Sun Avenue 28 Mai Chí Thọ P.An Phú, Q.2, TP.HCM

William Tran +84 (975) 63 9708

Tư vấn định cư đầu tư

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bạn cũng có thể quan tâm