Texas – Điểm đến hàng đầu cho các công ty trong năm 2019

Bang có biểu tượng một ngôi sao (Lone Star State) là địa điểm di chuyển công ty số một theo báo cáo thường niên của công ty Allied Van Lines.

Khi nói đến sự dịch chuyển của các công ty, Texas được xem là điểm đến hàng đầu trong năm 2019.

nguồn: https://www.dallasnews.com/business/real-estate/2020/05/15/texas-was-the-top-destination-for-corporate-moves-in-2019

Texas đứng đầu trong một danh sách bao gồm các bang California, Florida, Illinois và Bắc Carolina là các điểm đến phổ biến nhất để chuyển nhượng công ty, theo báo cáo của Allied Van Lines. Công ty khổng lồ về dịch chuyển đã xem xét tất cả các dịch chuyển về người tiêu dùng và doanh nghiệp từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 5 tháng 12 năm 2019 cho Báo cáo Magnet States hàng năm.

Khu vực Houston là điểm đến thường xuyên nhất cho các hoạt động của công ty và Austin là địa điểm di chuyển hàng đầu của người tiêu dùng.

Texas, với môi trường kinh doanh thân thiện, đã được xếp hạng là điểm đến hàng đầu của khách hàng doanh nghiệp của Allied trong sáu năm qua, theo báo cáo vừa được công bố. Cơn sốt chuyển đến Texas của các tập đoàn làm cho nó trở thành một điểm đến rất được mong đợi cho những tài năng hàng đầu.

Florida – nơi hấp dẫn những người về hưu – là điểm đến di chuyển tiêu dùng hàng đầu năm 2019 theo báo cáo của Allied.Allied Van Lines cho biết họ đã dịch chuyển gần 3 tỷ bảng hàng gia dụng và vật dụng cá nhân trong sáu năm qua.“Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp mọi người đến nơi cần đến để bắt đầu một sự khởi đầu mới, gần gũi hơn với gia đình, cho các cơ hội nghề nghiệp và phát triển công việc kinh doanh của họ”, ông Les Lesli Bertoli, tổng giám đốc và phó chủ tịch của Allied Van Lines, cho biết trong báo cáo. “Một vài điều thú vị khi thấy người Mỹ tiếp tục di cư vào Nam và Tây trong năm nay và chúng tôi mong muốn được thấy xu hướng này phát triển như thế nào trong thập kỷ mới.”

Dịch từ nguồn: https://www.dallasnews.com/business/real-estate/2020/05/15/texas-was-the-top-destination-for-corporate-moves-in-2019
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Bạn cũng có thể quan tâm